CrossFire: Legends

1.0.11.11

4.7

17

สุดยอดเกมยิง FPS อันดับหนึ่งของโลก

4.5M

ให้คะแนนแอป

สนุกสุดมันไปกับ CrossFire: Legends เกมยิง FPS รุ่นใหญ่สุดคลาสสิกอันดับต้น ๆ ของโลกอย่าง CrossFire ในเวอร์ชันสำหรับ Android โดยเฉพาะ บอกได้เลยว่าคราวนี้ (พร้อมกับโหมด PvP แบบเดิมด้วย) คุณจะได้ตื่นเต้นไปกับหลากหลายรูปแบบการเล่นแบบใหม่ที่รวมถึงโหมด 'สมรภูมิรบ' สุดเร้าใจที่คุณจะต้องประจัญบานกับผู้เล่นอีกร่วม 120 ชีวิตที่มาพร้อมอาวุธครบมือ เรียกได้ว่าจะเล่นแบบเดี่ยว ๆ แบบคู่ หรือแบบกลุ่มมากถึง 4 คนก็จะได้ลุ้นจนเลือดตาแทบกระเด็นแน่นอน

และท่ามกลางโหมดสุดตื่นเต้นมากมายไม่รู้จบใน Crossfire: Legends คุณจะได้พบกับสารพัดโหมดที่คุ้นเคยอย่างโหมด Deathmatch, โหมดวางระเบิด และอีกมากมาย เอาเป็นว่าเลือกเล่นได้จากกว่า 20 โหมด ทั้งแบบที่ผู้เล่นต่าง ๆ กลายร่างเป็นซอมบี้ หรือสลับไปเล่นโหมดภารกิจที่คุณต้องเสี่ยงภัยทำภารกิจแสนอันตรายไปพร้อม ๆ กับการสาดกระสุนใส่เหล่าศัตรูที่ผลัดเปลี่ยนกันมาขัดขวางคุณในย่างก้าว

ทีเด็ดของเกมเวอร์ชันนี้อยู่ที่มันสามารถเล่นได้กับทุกเครื่องไม่ว่าจะรุ่นเล็กขนาดไหนก็ตาม แถมมันยังสามารถเล่นได้ตั้งแต่ระบบปฏิบัติการ Android 4.0 หรือที่ใหม่กว่าขึ้นไป และใช้หน่วยความจำ 1GB หน่อย ๆ เท่านั้นเอง เรียกได้ว่าทุกคนจะได้สนุกไปกับเกมนี้โดยไม่ต้องทุ่มทุนไปกับสมาร์ตโฟนอะไรมากมายเลย แถมในโหมด 'สมรภูมิรบ' คุณจะได้สู้กับอีก 60 นักซุ่มยิงที่แอบเล็งคุณอยู่กับที่ทั่วทั้งแผนที่อีกด้วย ส่วนอีกหนึ่งฟีเจอร์เด่นของ CrossFire: Legends ก็หนีไม่พ้นการที่มันสามารถเล่นแบบเพลิน ๆ โดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตได้ด้วย พูดอีกอย่างก็คือ ในโหมดออฟไลน์นี้คุณจะได้ตะลุมบอนกับพวกบอท AI ที่สามารถปรับความโหดได้หลากหลายระดับตามฝีมือเลย

พูดถึงโหมด 'สมรภูมิรบ' สุดเดือดก็แน่นอนว่าผู้เล่นทุกคนจะต้องเริ่มจากการเตรียมตัวเตรียมใจบนเครื่องบินก่อน จากนั้นก็ต้องกระโดดร่มลงมาจากเครื่องบินไปยังจุดที่คุณเล็งไว้บนแผนที่ ส่วนเป้าหมายหลักของเกมก็คือการเอาตัวรอดให้ได้ และเป็นผู้ที่สามารถรักษาชีวิตได้เป็นคนสุดท้าย ซึ่งคุณเองก็คงจะพอมองออกว่า หัวใจหลักของวิธีการเอาตัวรอดนี้ก็คือการรีบคว้าหลาย ๆ อาวุธ และกระสุนจำนวนมากให้ได้เป็นคนแรกนั่นเอง แล้วก็แน่นอนว่าในเกมนี้ก็มีรัศมีสีฟ้าพิฆาตที่ค่อย ๆ บีบวงเข้ามาเรื่อย ๆ ตลอดเวลา ซึ่งทำให้การเอาชีวิตรอดของคุณเป็นอะไรที่หนักหนามากขึ้น ส่วนโหมดอื่น ๆ ของเกมก็จะเป็นเหมือนรูปแบบการเล่น FPS โดยทั่วไป แต่คุณก็ยังสามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าทั้งหลายตามความชอบของคุณได้เลย

พูดได้คำเดียวว่า CrossFire: Legends เป็นสุดยอดเกมยิงต่อสู้สุดมันที่สามารถเล่นได้ทั้งแบบเดี่ยว ๆ หรือเล่นแข่งกับคนอื่นแบบออนไลน์ก็ได้ด้วย และที่เด็ดก็คือนอกจากโหมด 'สมรภูมิรบ' ที่โดดเด่นกว่าใครเพื่อนแล้ว ยังมีโหมด PvP สุดตื่นเต้นไม่ต่างจาก CrossFire ซึ่งเป็นเกมต้นฉบับในตำนานเลยด้วย
สิ่งจำเป็น

รองรับระบบปฏิบัติการ Android 4.0 หรือที่ใหม่กว่า

Uptodown X